Báo Giá Thi Công Chống Thấm trọn gói tại hà nội theo m2 mới nhất 2020

Chúng tôi là một Dịch vụ chuyên xử lý những sự cố thấm dột trong công trình xây dựng từ những năm 2005 cho đến nay, hằng ngày phải tiếp xúc với bao nhiêu cuộc gọi bức xúc của khách hành yêu cầu xử lý thấm dột cho các hạng mục công trình, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà kho chứa hàng, siêu thị…. Qua 8 năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã xử lý rất nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân gây thấm dột như sau :

·         Do không quan tâm đến các biện pháp xử lý chống thấm ngay từ đầu khi thi công xây dựng
·         Do chất lượng các công trình( sai sót trong thi công, vật liệu xây dựng kém chất lượng, không phù hợp...)
·         Do khí hậu thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao, nóng lạnh thất thường ... tạo nên sự co ngót khác nhau giữa các loại vật liệu.
·         Do địa chất thay đổi như nền móng, địa tầng...( lún tự nhiên, lún do các công trình liền kề khác thi công gây ảnh hưởng).
·         Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khách quan khác…..

Báo giá dịch vụ chống thấm 

Tình trạng thấm, dột nhà cửa là điều thường gặp ở nhiều nhà tại Hà Nội. Nguyên nhân dẫn đến thấm dột thì có rất nhiều nguyên nhân, như tường nhà nứt, chất lượng tường kém, trần nhà ngấm do tích tụ, đọng nước quá lâu… đều dẫn đến tình trạng thấm, dột. 
Nếu không xử lý kịp thời, thì tình trạng thấm dột sẽ lan ra các vùng khác, ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà, đồng thời chứa mầm mống các loại bệnh về đường hô hấp rất nguy hiểm đến trẻ em và người già.
Việc xử lý triệt để tình trạng thấm dột, phải yêu cầu có kinh nghiệm và kỹ năng của kỹ thuật, khảo sát địa hình và xem nguyên nhân đến từ đâu, và tư vấn cho gia chủ các giải pháp xử lý triệt để tình trạng thấm, dột để không bị thấm lại nữa. Chính vì thế, gia chủ cần tìm đơn vị chống thấm, dột uy tín để trực tiếp xử lý tính trạng này.

Giá vật liệu chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu chống thấm nhà vệ sinh như: Màng khò bitum, sika, kova, xi măng chống thấm,… cùng nhiều đơn vị cung ứng khác nhau. Và tất nhiên giá bán của những nhà cung ứng của từng loại vật liệu này là khác nhau. Vì vậy bạn cần tham khảo giá của nhiều đơn vị cung ứng để có được giá sản phẩm tốt nhất. 
Sau đây chúng tôi xin đưa ra những vật liệu chống thấm tốt nhất cùng bảng giá để các bạn “tham khảo”
Chúng tôi xin được đưa ra các giải pháp chống thấm dột như sau:
Bảng giá thi công chống thấm cho hạng mục nhà ở dân dụng và công nghiệp

TT
Hạng mục công trình
ĐVT
Khối lượng
Đơn giá
(VNĐ)
1
Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester, Mariseal aqua prime
m
1/m
150.000 VNĐ
2

Chống thấm sàn bê tông 

 bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất
1/m²
270.000 VNĐ
3

Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm 

 bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s.
(Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng)
1/m²
300.000 VNĐ
4
Dùng hóa chất chống thấm dạng lỏng; Quicseal 104S, 103, 124 và Mariseal 250, kết hợp chất chống thấm tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, trong xử lý chống thấm bể bơi, vách tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, hố thang máy, sênô, logia
1/m²
170.000 VNĐ
5

Chống thấm sàn mái, sàn bê tông

 bằng Quicseal 104s. Là vật liệu chống thấm mới: dạng lỏng, một thành phần; có nguồn gốc tinh thể xi măng và polymer. Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và con người (cần tạo lớp gia cố bảo vệ bề mặt)
1/m²
150.000 VNĐ
6
Dùng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201, kết hợp với màng chống thấm gốc Arylic có độ đàn hồi cao. Ngăn ngừa chống thấm tường, rò rỉ nước do tường bị nứt chân chim hiệu quả nhất.
1/m²
136.000 VNĐ
7
Khu vực ẩm ướt, ngưng đọng nước như; hạng mục chống thấm: bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm, mương thu nước bê tông, hố PIT thang máy được đề xuất sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước 2 thành phần gốc polymer kết hợp tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Aquafin 2K, hoặc Mariseal 300 (cần tạo lớp bảo vệ màng)
1/m²
200.000 VNĐ
8

Chống thấm nhà vệ sinh

 , nhà bếp, bồn nước, chậu hoa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên bằng phương pháp dùng vật liệu chống thấm Mariseal 250, Mariseal 300, Quicseal 124 dạng lỏng gốc acrylic, siêu bám dính, kháng nước hữu hiệu chống thấm có độ đàn hồi, độ giãn dài của màng phủ > 400%.
Sàn, 
1/m²
350.000 VNĐ
9

Chống thấm, dột mái tole

 , dùng vật liệu tạo màng ngăn nước - GỐC POLYURETHANE, grout Quicseal 201, vải polyester. Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết.
m², m
1/m²
70.000 VNĐ
10

Chống thấm tường

 , sàn, trần, senô, balcony bằng màng chống thấm 1 thành phần đồng nhất, gốc epoxy (Unipoxy, sporthane, mariseal 250, 300 chịu nhiệt từ -30 đến 90 độ c, độ giãn dài >800%, sản phẩm được khuyên dùng cho các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp.
1/m²
370.000 VNĐ

Báo giá dịch vụ chống thấm tại hà nội


Giá trên chỉ có tính chất tham khảo, quá trình thi công giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nặng hay nhẹ. Khi đó giá thi công có thể thấp hay cao hơn so với giá được công bố trên Website


Các tìm kiếm liên quan đến giá thi công chống thấm trọn gói
báo giá chống thấm 2020
báo giá chống thấm hà nội
chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền
đơn giá chống thấm sika
báo giá chống thấm 2020
đơn giá thi công chống thấm
báo giá chống thấm sân thượng bằng nhựa đường
báo giá xi măng chống thấm

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.